Dịch vụ Cài đặt VPS/Server

Khi website của bạn có lượng truy cập cao thì việc sử dụng VPS/Server là điều bắt buộc vì Shared Hosting chỉ phù hợp với những site nhỏ và vừa mà thôi.

Tuy nhiên, việc cài đặt, cấu hình, tối ưu và bảo mật VPS/Server đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ thuật về Linux; không phải ai cũng có đủ thời gian để tìm hiểu được.

Với kiến thức kỹ thuật tốt và đã có nhiều năm quản trị – cài đặt VPS, nay Học VPS mở dịch vụ Cài đặt và Tối ưu VPS Chuyên Nghiệp cho những bạn đang có nhu cầu sử dụng VPS/Server.

Dịch vụ Cài đặt VPS/Server là như thế nào?

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Học VPS, mình sẽ hỗ trợ cài đặt, cấu hình, tối ưu và bảo mật VPS/Server. Bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần cung cấp thông tin server là mọi thứ sẽ sẵn sàng.

Đặc biệt, mình có nhiều kinh nghiệm trong việc cấu hình tối ưu VPS cho site có visit khủng, online cao, data lớn hoặc website sử dụng code custom.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

 • Được tư vấn lựa chọn gói VPS phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, với chi phí tiết kiệm nhất.
 • Hỗ trợ di chuyển dữ liệu lên server mới hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ nâng cấp SSL (dùng Let’s Encrypt hoặc Comodo…), redirect HTTPS cho website nếu muốn.
 • Tự động backup toàn bộ dữ liệu lên cloud (Google Drive, OneDrive…), hoặc lên server khác. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng VPS.
 • Hỗ trợ convert rule .htaccess của Apache sang webserver Nginx mạnh mẽ nếu muốn.
 • Server được cài sẵn các công cụ quản lý thường dùng như: File Manager, phpMyAdmin, theo dõi tình trạng hệ thống realtime.
 • Được hỗ trợ trực tiếp 1-1 từ admin trong suốt thời gian sử dụng.
 • Hoàn tiền trong vòng 1 tháng nếu server hoạt động không như mong muốn.

Nói tóm lại, với dịch vụ chuyên nghiệp từ Học VPS, bạn không phải làm gì mà vẫn có server mạnh mẽ phục vụ cho các hoạt động của website. Server cài đặt xong là yên tâm sử dụng lâu dài, không phải lo bất kỳ vấn đề bảo mật gì nữa cả.

Những loại Server được hỗ trợ

Bạn có thể lựa chọn một trong só các loại webserver sau. Đây là những sự kết hợp tốt nhất mình khuyến khích nên dùng:

 1. LEMP Webserver – Linux + NGINX + MySQL (MariaDB) + PHP (tối ưu nhất, chịu tải tốt nhất).
 2. LAMP Webserver – Linux + Apache + MySQL (MariaDB) + PHP với Varnish Cache Front-end.

***Các loại Webserver này đã được mình tối ưu để có thể chạy nhiều site trên 1 VPS.

Ngoài ra, mình cũng sẵn sàng cài đặt những Control Panel khác (VestaCP, Sentora, Direct Admin, cPanel…) hoặc tất cả những yêu cầu đặc thù khác như: cài đặt Discourse, cài đặt server Sendy gửi Email Marketing….

Chú ý: chúng tôi luôn coi trọng dữ liệu của khách hàng và đặt vấn đề bảo mật thông tin lên hàng đầu, do đó các bạn đừng mất thời gian yêu cầu phải giữ kín thông tin làm gì.

Chi phí dịch vụ cài đặt VPS

Chí phí cài đặt thấp nhất là 500k/lần tùy theo yêu cầu. Thanh toán trước khi bắt đầu.

Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp bất kỳ, mình khuyến khích sử dụng VPS của các nhà cung cấp chất lượng cao trên thế giới như VultrDigitalOcean, LinodeRamnode để đảm bảo VPS hoạt động ổn định và có tốc độ nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói VPS phù hợp và tiết kiệm nhất.

Thời gian triển khai cài đặt nhanh nhất 1 tiếng và chậm nhất trong vòng 24h kể từ lúc bắt đầu nhận triển khai. Nếu không đáp ứng được mình sẽ hoàn trả lại tiền, bạn được sử dụng dịch vụ Free!

Ngoài ra, HocVPS cũng hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng VPS như không gửi được mail, backup VPS, restore VPS, chuyển VPS, fix lỗi database, SSL…, nói chung tất cả liên quan đến VPS đều có khả năng xử lý được. Thông tin chi tiết các bạn liên hệ để nhận báo giá.

Đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ

Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch cài đặt VPS/Server, hãy liên hệ thông qua form bên dưới hoặc email: admin@hocvps.com.

Lưu ý: dịch vụ chỉ áp dụng với VPS sử dụng Linux, không hỗ trợ Windows.

  Tên của bạn (*)

  Email (*)

  Tiêu đề

  Mô tả yêu cầu cài đặt