Trong bài này mình sẽ test thử gói VPS vETH 768, 30GB dung lượng, RAM 768MB, 250GB băng thông của Ethernetservers nhé. Thông tin chi tiết gói VPS này các bạn hãy xem ở đây.

VPS đăng ký với coupon giảm giá trên Canh Me. Datacenter Los Angeles, California (USA).

Bench mark 2 lần

bench mark

top (cài sẵn apache)

top

Free memory (kích hoạt sẵn Swap) 

free memory

CPU Intel(R) Xeon(R) CPU E3-1270 v3 @ 3.50GHz

cpu info

HDD

hdd

Tốc độ đọc ghi

io

 

Comment của bạn

Lưu ý: tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Nếu có code bạn hãy up lên pastebin.com rồi để lại link trong comment.

30 Comments

   1. quangnhut123 19 comment

    Cảm thấy rất hài lòng bác ạ. Bọn VPS bên greenvaluehost chắc để làm server backup thôi 😀 Chứ chạy site chán lắm ! Cơ mà bác sao chậm thế có 40mb/s !

 1. Bình Đinh 18 comment

  Bác Luân review là để cho những ai có nhu cầu cần dùng để xem thông số server chứ có đề cập vấn đề dựng proxy đâu mà bạn nhảy vào trách?? Chưa kể khi order tại sao bạn không ticket họ hỏi ? (đây là vấn đề cơ bản về Knowledge !!!)

  Mình từng có account tại DO từ hồi nó ra mắt, nó còn blocked cả VN nữa là, sau khi sử dụng lại nó chỉ cho mình verifly bằng PP và chỉ charge mỗi 2$, sau đó trả lại .Còn cái bạn show ở trên cho mình hỏi bạn là account cũ ? đã từng fun chưa vậy ??? Code trên dùng cho account mới, acc cũ muốn xài thì charge đúng số đó nó sẽ cộng lại vào tài khoản khi dùng promo code.

  Còn vấn đề aff thì mình thấy bình thường, nó chỉ là 1 function add vào theme kèm theo plugin aff để nhìn gọn gẽ hơn thôi. Chứ có khác gì ? bạn click cái link đó và link gốc bộ nó charge khác tiền nhau hả hay bạn muốn thấy gì từ cái đó mà phải nói không trung thực.

 2. Kiên 6 comment

  Đã review, và thất vọng. Bạn có thể so sáng thông qua 2 clip mình record ở đây:

  https://www.youtube.com/watch?v=9st-hppOSaU
  https://www.youtube.com/watch?v=KI1ZcRXisOs

  Mình chỉ cần 1 VPS nhỏ để setup Proxy cho 1 team gồm 3~4 người sử dụng (trên là mình test 1 người thôi). Mà đã hỏi support của bên ES mà ko có câu trả lời, và đương nhiên không giải quyết được vấn đề (thậm chí người support còn không có kinh nghiệm về Proxy). Liệu, sử dụng lâu dài dịch vụ VPS ở đây có thực sự ổn định ko? khi mà 1 dịch vụ Proxy nhỏ ko đáp ứng được.

  P/s: mình đăng ký 1 gói VPS Ram 768MB không sử dụng counpon.

  1. Kiên 6 comment

   Mình add Visa của ACB nhé, chạy được 2 ngày thì nó lock acc yêu cầu verify.

   1. quangnhut123 19 comment

    Vậy thì ko phải rồi của bạn bị sao ấy mình add xg là chạy ok tới h lun

 3. quangnhut123 19 comment

  Ủa anh LT hồi trước verify nó đâu cần phải nạp gì nhỉ mình cứ add code và thẻ visa vào là có 10 USD mà không cần tốn 10USD như sau này nhỉ ! Bên vultr cũng thế !

  1. Luân Trần Admin

   Đúng rồi, ở DO có 2 cách verify là add thông tin thẻ visa (ko mất gì) hoặc nạp tiền trước thông qua Paypal (min là 5$)

 4. Kiên 6 comment

  Thực tế bác Luân chơi AFF nên cái gì chẳng ngon. Mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

  1 lần mua theo bác cái Ocean nó bắt payment $10 vào đó, giờ vẫn còn $17 trong đó ném không. Phát ớn với mấy loại VPS này.

  P/s: Xin lỗi vì nói thẳng – lên được hay ko lên cũng được.

  1. Luân Trần Admin

   Bác đã biết site chiasecoupon.com lâu rồi mà chưa hiểu em nhỉ??? Không bao giờ có chuyện chơi aff mà em lại nói tốt cho cái này cái kia nhé.
   Nếu bác thấy chỗ nào em nói sai thì report lại đây xem nào?

   DigitalOcean không hiểu sao bác lại phát ớn nhỉ?

   1. Kiên 6 comment

    1. Khi reg ở Ocean đã phải payment luôn và ngay lập tứ $10 vào acc của nó. Đây là điều đầu tiên mà trong review của bạn ko nói đến. Server sing thì chậm dề dề, không đúng như review của bạn đã nói đến (hay do bạn may mắn cũng không biết được).

    2. Tất cả các post bạn luôn đặt AFF ẩn danh chạy qua javascript để redirect đến link AFF của bạn. Đây là điều lừa dối mọi người.

    Nếu bạn để public như bình thường và kêu gọi mọi người ủng hộ thì không có gì mà nói. Chính vì thế mà chiasecoupon mình đã càng ngày càng ít khi vào. Chỉ vào khi các website như retailmenot, domainpromocodes, livecodes…. không có mã nào sài được thì vào bên bạn thôi.

    Nếu ai bảo mình chém gió, PM email, mình show đủ bằng chứng chứng minh nhưng gì mình nói ở trên.

    1. quangnhut123 19 comment

     Khi reg ở DO thì bạn đâu cần pay 10 USd nhỉ có cái coupon free 10 USD mà. Cái đó ko lẽ nó cũng tính là AFF cho bác LT. Mà bác ấy có công sưu tầm thì hưởng 10 USD cũng ok mà đâu có thiệt hại gì ai đâu bác.

     1. Kiên 6 comment

      Mình có $17 trong đó (tất nhiên đã tiêu hết $3). vậy ngoài khoản $10 free thì $10 còn lại lấy đâu ra. Trong ticket support của mình còn rất rõ yêu cầu kích hoạt của bên Ocean (kích hoạt bằng cách nào, bằng chính tiền trong thẻ visa của mình – trong đó họ nói rất chi tiết điều đó).

      Mình công nhân phải có công (tiền công), nhưng đừng lừa người dùng bằng cách giả mạo ahref như hiện tại.

      Và theo bản thân mình nghĩ, giả mạo các ahref để redirect AFF như này thì các review của bác Luân chưa hẳn đã đúng sự thật, đọc rất nhiều comment của bác ấy chỉ thấy reg VPS về để lưu file?. Vậy đây là file backup hay người dùng download??? (điều này chỉ có bác ấy mới trả lời được – có rất nhiều mâu thuẫn trong các comment của Luân, ai chú ý sẽ nhận ra thôi – về Domain thì không nói nhé, Luân rất nhiệt tình).

      Mình có vài lời chia sẻ thế thôi. Chứ nói nhiều lại bảo này nọ. Mua bán cái gì cũng cần nghĩ lợi ích của mình đã (bạn mất tiền để sử dụng dịch vụ thì bạn sứng đang được 1 dịch vụ tốt).

     2. Luân Trần Admin

      Việc verify ở Digital Ocean phải nạp thêm tiền, đó là qui định của DO, không liên quan gì đến Aff.
      Mình khẳng định lại 1 lần nữa, những bài viết, comment của mình là sự thật, trải nghiệm thật của mình.

      Cuối cùng tùy quan điểm mỗi người thôi, rất khó để nói ai đúng ai sai. Mình xin dừng thảo luận vấn đề này tại đây! Mọi người tập trung vào chủ đề chính, chất lượng của EthernetServers mà thôi.

 5. Hoàng 38 comment

  CPU model : Intel(R) Xeon(R) CPU E3-1240 V2 @ 3.40GHz
  Number of cores : 4
  CPU frequency : 2900.000 MHz
  Total amount of ram : 2560 MB
  Total amount of swap : 512 MB
  System uptime : 47 min,
  I/O speed : 134 MB/s

  Đúng là hên xui, Con 2G thua 786. :-s

  1. Luân Trần Admin

   Mình nghĩ giới hạn 3% này nếu có thật thì không phải là 3% CPU của VPS đâu mà là giới hạn của server. Chứ VPS mà giới hạn 3% CPU thì chẳng dùng làm gì được cả. Bạn không phải lo vấn đề này đâu.

   Mình không dùng VPS Ethernetservers để chạy site.

 6. Trường 3 comment

  Cám ơn luân! Vì visit của mình chủ yếu đến từ Việt Nam chọn con hosting ở SiteGround cho nó lành. Đắt nhưng sắt ra miếng heee!

 7. Trường 3 comment

  Cloudzin đắt quá luân ah. Luân ơi cho mình hỏi nếu cậu đánh giá VPS của GreenValueHost và Ethernetservers thì cái nào cho tốc độ nhanh hơn nếu khách của mình chủ yếu truy cập từ Việt Nam. Hôm nọ mình mới mua con hosting của siteground máy chủ đặt ở singapore dùng nhanh phết. Không biết bọn này có cho tốc độ như siteground không bạn?
  Cám ơn Luân rất nhiều

  1. Luân Trần Admin

   SiteGround thì nhất rồi :))
   Mình thấy EthernetServers ngon hơn bạn ạ, test tốc độ ổ cứng luôn ổn định khoảng 400MB/s, còn GreenValueHost thì chậm hơn nhiều.

 8. Trường 3 comment

  Luân ơi không biết họ có hỗ trợ cài đặt cho mình cái gì ko? Hay mua về chỏ up code lên là chạy! Mình gà về cái này lắm! Nó có khuyến mãi hệ điều hành gì ko bạn? Như kiểu kloxo của nhân hoà ý!

  1. Luân Trần Admin

   Nó chỉ có sẵn hệ điều hành thôi, còn muốn dùng cái gì thì bạn phải tự cài đặt vào. VD: cài đặt apache, php, mysql…
   Nếu bạn muốn được cài đặt sẵn chỉ việc chạy thì nên tham khảo Cloudzin.

 9. Tung 2 comment

  Mình không rành về VPS, với các thông số trên thì bạn đánh giá VPS này như thế nào?

  1. Luân Trần Admin

   VPS này dùng rất tốt, tốc độ nhanh, network ổn, RAID 10 nên tốc độ đọc ghi không thua kém gì SSD