Chắc bạn đã biết chúng ta có thể cài đặt Windows trên VPS Vultr, cách này mang lại chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc đăng ký VPS Windows ở đây.

Windows 7

Các bản Windows để cài đặt được trên Vultr phải tích hợp VirtIO driver. Tuy nhiên, việc tích hợp khá khó khăn và tốn thời gian, do đó mình đã chuẩn bị sẵn một số file ISO đã được tích hợp sẵn VirtIO driver.

Lưu ý: khi sử dụng Windows trên Vultr cần phải có license bản quyền, tuyệt đối không crack kẻo sẽ bị block account. Có thể sử dụng key MAK Windows 7 hoặc MAK Windows 10 để activate hoặc bản Windows 10 Enterprise Trial 90 ngày. Bên mình không có và cung cấp key/crack Windows.

Nếu bạn chưa có tài khoản Vultr, hãy đăng ký tại đây.

Update
Đang có NSA Hacking Tools chuyên hack Windows OS, gần như tất cả các phiên bản Windows đều bị ảnh hưởng. Sau khi cài đặt, các bạn chạy Windows Update trong Control Panel để cập nhật các bản vá. Theo dõi và thảo luận tình hình trên Canhme.com

Danh sách Windows ISO – Made by Luân Trần

Đây là các bản Windows original download trực tiếp từ Microsoft do chính mình tích hợp VirtIO và test nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi sử dụng cần license key để kích hoạt.

Danh sách gồm có Windows 7, Windows 10, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016 được lưu trữ trên 4 server băng thông không giới hạn để phục vụ các bạn sử dụng.

Nhấn nút +1 hoặc Like bên dưới để hiện form yêu cầu link.

Tagged:

603 Comments

 1. Hieu 1 comment

  Cho mình xin file này thanksss
  Windows 7 Professional SP1 32bit
  MD5: 7409b94b2cd170ebd04c608ae0abdc24
  mail :thegoodguy68@gmail.com

 2. Luân Trần Admin

  Dù trong bài ghi rõ mình KHÔNG trả lời comment xin link mà nhiều bạn vẫn comment quá nên mình close comment bài này.

  – Nếu cần lấy link ISO thì bạn hãy sử dụng form trong nội dung bài (+1 hoặc Like mới thấy form) để yêu cầu.
  – Nếu cần hỗ trợ về việc cài đặt Windows trên Vultr thì bạn comment ở bài này: https://hocvps.com/cai-dat-windows-7-tren-vps-vultr/