Chắc bạn đã biết chúng ta có thể cài đặt Windows trên VPS Vultr, cách này mang lại chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc đăng ký VPS Windows ở đây.

Windows 7

Các bản Windows để cài đặt được trên Vultr phải tích hợp VirtIO driver. Tuy nhiên, việc tích hợp khá khó khăn và tốn thời gian, do đó mình đã chuẩn bị sẵn một số file ISO đã được tích hợp sẵn VirtIO driver.

Lưu ý: khi sử dụng Windows trên Vultr cần phải có license bản quyền, tuyệt đối không crack kẻo sẽ bị block account. Có thể sử dụng key MAK Windows 7 hoặc MAK Windows 10 để activate hoặc bản Windows 10 Enterprise Trial 90 ngày. Bên mình không có và cung cấp key/crack Windows.

Nếu bạn chưa có tài khoản Vultr, hãy đăng ký tại đây.

Update
Đang có NSA Hacking Tools chuyên hack Windows OS, gần như tất cả các phiên bản Windows đều bị ảnh hưởng. Sau khi cài đặt, các bạn chạy Windows Update trong Control Panel để cập nhật các bản vá. Theo dõi và thảo luận tình hình trên Canhme.com

Danh sách Windows ISO – Made by Luân Trần

Đây là các bản Windows original download trực tiếp từ Microsoft do chính mình tích hợp VirtIO và test nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi sử dụng cần license key để kích hoạt.

Danh sách gồm có Windows 7, Windows 10, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016 được lưu trữ trên 4 server băng thông không giới hạn để phục vụ các bạn sử dụng.

Nhấn nút +1 hoặc Like bên dưới để hiện form yêu cầu link.

Tagged:

603 Comments

 1. truong 1 comment

  anh cho em hỏi là bản iso win 10 kia có cài được cho laptop ko anh, em muốn cài lên cái láp của em

   1. Kiều Văn Tuấn 1 comment

    Anh Luân ơi, em mới học bắt đầu kiếm tiền trên youtube, do em làm content nên kênh của em ít view quá. Qua các video học của thầy Dương Trung Hiếu em biết đến các file ISO mà anh chia sẻ để cài VPS. Nhưng em tìm trên mạng không dowload được. Anh vui lòng giúp em cho em xin bản win7 anh đã làm để em có thể thuê máy áo VPS để làm. Em cảm ơn anh Rất nhiều!
    Email: kieutuan.dhgtvthn@gmail.com

    1. Luân Trần Admin

     Bạn liên hệ dùng form trong bài để nhận link nhé.

 2. Bong 1 comment

  link die hết rồi hã anh ơi, em vào link nào cũng không được hết 🙁

 3. theduy 1 comment

  cho em xin link win7 32bit với anh nhé.
  Email em để trong bài

 4. nguyen thi tuyet 1 comment

  anh ơi cho em xin link bản window 7 64 bit với nhé. hôm nay a gửi cho em những file đã hết hạn rồi ak. mong anh cho em lại bàn khác với, chân thành cảm ơn anh: gmail : nguyentuyet.10393@gmail.com

 5. NGUYỄN TÙNG LÂM 3 comment

  ANH ƠI CHO EM XIN bản
  Windows 7 Ultimate SP1 64bit
  VỚi thanks anh