Hiện tại mình đã sử dụng cả 3 VPS của các nhà cung cấp Vultr, DigitalOceanLinode được một thời gian. Được cái cả 3 nhà cung cấp này đều support rất tốt, ticket chỉ 1 vài phút sau là được trả lời cụ thể.

linode digitalocean vultr

Riêng với Vultr thì VPS có tốc độ nhanh với location Japan, khá ổn định và giá dễ chịu hơn so với các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên băng thông location Japan bị hạn chế hơn so với những location khác.

Linode cũng rất ổn định, nhanh và giải quyết được vấn đề băng thông với location Japan, tuy nhiên ở đây chỉ có thể thanh toán bằng thẻ visa, không dùng được Paypal và panel quản lý VPS hơi có phần phức tạp với một số bạn mới làm quen.

Digital Ocean có location Singapore gần Việt Nam, tuy nhiên chưa được ổn định, thỉnh thoảng chập chờn và bị down 1 thời gian. Tốt nhất nếu bạn dùng VPS ở đây nên chọn location San Francisco sẽ cho tốc độ về VN khá nhanh và ổn định hơn.

Còn về đánh giá cấu hình chi tiết, các bạn hãy tham khảo bài viết so sánh trên blog due.io mình thấy đánh giá rất cụ thể, chi tiết hơn so với bài đánh giá trước đây.

52 Comments

 1. Hùng 4 comment

  admin cho mình hỏi tại sao mình kéo file lên vps vultr thì file bị xóa hết nội dung 🙁
  support cho bên họ thì mình cũng ko rõ.

  view console thì nó ra như sau

  http://imgur.com/a/egUO1

  admin or có pro nào gặp lỗi như này chưa 🙁

  chỉ mình cách fix or cho mình biết nguyên nhân tại sao?

  cảm ơn

   1. Hùng 4 comment

    Chào admin,
    Mình sử dụng vps vultr cài đặt web
    Sau một thời gian chạy thì nó phát sinh lỗi 🙁
    Vào winscp OK nhưng kéo file lên phát là file bị xóa mất nội dung
    Vào back-up db bằng lệnh cmd thì ko được
    View console trong giao diện web con vps thì lỗi
    🙁 hjx đen quá

 2. Hùng 2 comment

  Tôi có thử dùng VPS của Vultr, và tạo 1 gói wordpress ở đây. Tuy tốc độ load trang khá nhanh nhưng vấn đề gặp phải là cứ 1, 2 ngày thì gặp lỗi “a connection could not be established” và phải restart thì mới vào được bình thường. Có ai bị giống tôi không? Và có cách nào khắc phục không? Chứ như vầy thì bất tiện quá!

Comment của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *